LUẬT SƯ TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI| DOANH NGHIỆP TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang thực hiện chuyển dịch rất nhiều để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Việt Nam hiện nay được đánh giá là môi trường an toàn cho việc đầu tư và thu hút vốn đầu tư, có nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư vào Việt Nam cần am hiểu chính sách và pháp luật Việt Nam như thị trường, con người, pháp luật, ưu đãi…. Các doanh nghiệp có vốn FDI khi thực hiện hoạt động kinh doanh rất cần luật sư tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất, tránh được những rủi ro trong thời gian đầu cũng như cả quá trình hoạt động. Hiểu được vấn đề đó, Luật Hải An là hãng luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tại các khu công nghiệp. Luật Hải An cung cấp dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của Luật Hải An bao gồm một số công việc sau:

 1. Luật sư cập nhật những văn bản pháp luật mới hoặc những văn bản pháp luật được sửa đổi bổ sung liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (các lĩnh vực liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật thuế và kế toán….);
 2. Luật sư tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp hoặc tính hợp pháp của các hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng (trực tiếp hoặc qua điện thoại hoặc qua email) khi Doanh nghiệp có yêu cầu hoặc khi Luật Hải An nhận thấy rằng Doanh nghiệp cần phải biết (các lĩnh vực liên quand đến Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật thuế và kế toán);
 3. Luật sư tiến hành thẩm định, rà soát, soạn thảo các văn bản, tài liệu, hợp đồng mà doanh nghiệp ký với đối tác, khách hàng (tư vấn, soạn thảo, rà soát các loại Hợp đồng: Hợp đồng mua bán hàng hoá, Hợp đồng dịch vụ, Hợp đồng thuê/cho thuê, Hợp đồng vay/cho vay, Hợp đồng lao động, Hợp đồng đại lý, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng gia công sản phẩm, Hợp đồng ủy thác đầu tư, Hợp đồng nhận ủy thác…);
 4. Luật sư hỗ trợ trong việc xây dựng, sửa đổi các văn bản nội bộ liên quan đến tổ chức, quản lý Công ty hoặc liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty, cụ thể:
 • Rà soát, tư vấn, soạn thảo: Hồ sơ Điều hành doanh nghiệp (Quy chế hoạt động; Biên bản họp; Các văn bản hành chính nội bộ);
 • Rà soát, tư vấn, soạn thảo Hồ sơ Pháp lý doanh nghiệp (Điều lệ Công ty; Thoả thuận, Biên bản…);
 • Văn bản, tài liệu; Hợp đồng hợp tác/Hợp đồng, giao dịch khác;
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát Hồ sơ quản trị nhân sự: Nội quy lao động; Thỏa ước lao động tập thể; Hợp đồng lao động; Quyết định về lao động, nhân sự.
 1. Luật sư đại diện hoặc cùng tham gia với tư cách là luật sư hoặc cố vấn pháp lý của doanh nghiệp trong các cuộc thảo luận, đàm phán kinh doanh liên quan đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp với đối tác.
 2. Luật sư thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 3. Luật sư đại diện ủy quyền của Doanh nghiệp làm việc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc bên thứ ba liên quan đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.
 4. Luật sư tư vấn, tham gia tranh tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng khi Doanh nghiệp có tranh chấp với bên thứ ba.
 5. Luật sư bào chữa/bảo vệ quyền lợi cho lãnh đạo doanh nghiệp hoặc nhân viên doanh nghiệp trong các vụ án bị các cơ quan tiến hành tố tụng xác minh hoặc khởi tố theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 6. Luật sư hỗ trợ riêng cho các cá nhân là thành viên ban lãnh đạo công ty trong các công việc ngoài doanh nghiệp.

Ngoài ra Luật Hải An còn hỗ trợ các vấn đề khác có liên quan đến các lĩnh vực luật khác nếu có yêu cầu. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi là hang luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, mức chi phí hợp lý nhất.

—————————————————
CÔNG TY LUẬT TNHH HẢI AN
🔔Hotline: 090 229 3579 – 0915 220 884
📌Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, số 69 phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
—————————————————