0902293579 - 0915220884

Dịch vụ pháp lý

Hình sự

Luật Hải An đã bào chữa/bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp thành công cho nhiều thân chủ trong các vụ án hình sự mà chúng tôi tham gia, được đánh giá cao cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Luật Hải An thực hiện đúng quy định của pháp luật và mong muốn hướng đến công bằng xã hội cho tất cả mọi người dân.

Dân sự

Quan hệ pháp luật dân sự là một trong những quan hệ pháp luật phổ biến nhất hiện nay, quan hệ này phát sinh hàng ngày giữa các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tự nguyện và tự do thỏa thuận.

Luật Hải An với kinh nghiệm chuyên môn đã tư vấn và giải quyết thành công các vụ việc/vụ án dân sự khó, luôn hướng đến mục đích cao nhất là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Hành chính

Luật tố tụng hành chính quy định: “Cá nhân, cơ quan, tổ chức có quyền khởi kiện vụ án hành chính để yêu cầu Tòa án bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình”.

Luật Hải An đã và đang tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ khách hàng trong vụ án tranh chấp liên quan đến bồi thường giải phóng mặt bằng, đất đai, khởi kiện các quyết định hành chính không phù hợp với quy định pháp luật.

Hôn nhân và gia đình

Quan hệ hôn nhân bị chấm dứt là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, hiểu rõ quyền lợi của mình trong mối quan hệ khi giải quyết ly hôn tại Tòa án trong tình cảm, con chung, tài sản chung, nợ chung trong việc “thuận tình ly hôn” hoặc “đơn phương ly hôn” là rất cần thiết.

 

Đất đai

Quan hệ liên quan về Đất Đai là một mối quan hệ phức tạo và phạm vi rộng nên những vụ việc tranh chấp xảy ra đã tăng đột biến. Để giúp khách hàng của mình có thể hạn chế thấp nhất những thiệt hại, cũng như đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Luật Hải An luôn đưa ra cho khách hàng những tư vấn với lựa chọn tối ưu và hợp lý, tạo cho khách hàng niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối.

Doanh nghiệp

Các dịch vụ của luật sư đối với các doanh nghiệp: Tư vấn thường xuyên, các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi các nội dung của đăng kí doanh nghiệp….và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp sau khi thành lập.

Đầu tư

  • Đầu tư thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm: Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoặc doanh nghiệp có một phần vốn của nhà đầu tư nước ngoài (hay còn gọi là doanh nghiệp liên doanh):
  • Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp doanh nghiệp đã thành lập tại Việt Nam;
  • Đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP; Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC

Hợp đồng

Lĩnh vực tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, các công ty về Hợp đồng hiện nay không còn là vấn đề nội bộ doanh nghiệp. Để doanh nghiệp được phát triển bền vững trong các mối quan hệ kinh doanh, để các cá nhân bảo đảm được quyền lợi của mình trong các giao dịch, đội ngũ luật sư chuyên mảng Hợp đồng của Luật Hải An đã hỗ trợ và tạo ra nhiều giá trị to lớn cho nhiều khách hàng quan trọng.

Sở hữu trí tuệ

Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là một việc vô cùng quan trọng đối với chủ sở hữu. Đó là cách để bảo vệ chủ quyền đối với các sản phẩm, tác phẩm do mình nghiên cứu và sáng tạo, là cách bảo vệ giá trị thương hiệu và thể hiện tính riêng của mỗi chủ sở hữu.

Nếu sản phẩm trí tuệ của mỗi cá nhân, tổ chức không được bảo vệ sẽ không thúc đẩy được tính sáng tạo của họ dẫn đến những hệ quả lớn trong xã hội.

Contact Me on Zalo